Giới thiệu xe tải Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao

Công ty cổ phần Sài Gòn Ngôi Sao tiền thân là công ty Savico trực thuộc Tổng Công ty Bến Thành, kinh doanh rất nhiều ngành nghề từ bất động sản, du lich, xe cộ, vận chuyển… Trong quá trình hoạt động Savico tách thành nhiều đơn vị trực thuộc, mỗi đơn vị sẽ đảm nhận một trọng trách chuyên về một ngành hàng nhằm mục đích thể hiện tính chuyên nghiệp của một Tổng Công ty, từ lúc đó Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao đã được thành lập và là đại lý chính thức của Suzuki.

XE TẢI SUZUKI

Bền bỉ, mạnh mẻ – lợi ích lâu dài

Xe tải Suzuki là dòng xe tải cao cấp, mạnh mẽ, bền bỉ, với nhiều ưu điểm vượt trội chất lượng Nhật Bản, động cơ mạnh mẽ, độ bền cao, chi phí bảo trì thấp, được thị trường rất ưa chuộng. Xe Suzuki được sử dụng trên nhiều quốc gia do mang lại lợi ích lâu dài cho khách hàng. Xe tải Suzuki là thương hiệu xe tải hàng đầu trong trong khúc xe tải nhẹ chất lượng cao.

Xe nền (Chassis)

Xe nền Suzuki (Chassis) còn được gọi với tên bình dân là xe tải “Sắt-xi”. Xe nền bao gồm Cabin (buồng lái), động cơ, thân xe (sắt xi). Suzuki cung cấp xe nền cho các nhà phân phối, đại lý về tự đóng thùng theo nhu cầu của khách hàng.

Sản xuất & Thiết kế thùng xe

Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao chuyên thiết kế và sản xuất thùng xe tải các loại: thùng  mui bạt, thùng kín, thùng bảo ôn, xe đông lạnh, xe ben (tải tự đổ)…theo yêu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Dịch vụ Bảo dưỡng &Sửa chữa

Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao với đội ngũ kỹ sư lành nghề, công nhân kỹ thuật tay nghề cao, được đào tạo bài bản. sẽ đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng

Phụ tùng chính hãng

Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao là đại lý chính thức của Suzuki tại Việt Nam nên có đầy đủ tất cả các loại phụ tùng Suzuki chính hãng, thuận tiện khi thay thế và sửa chữa.

Tại sao lại chọn Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao?

Được hình thành và chính thức đi vào hoạt động vào ngày 09/07/2007 – là đại lý ủy quyền chính thức của Suzuki Việt Nam tại khu vực TP.HCM. Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao luôn nỗ lực phát triển bền vững và sẽ không ngừng cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, cũng như đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô và đất nước Việt Nam.

Gần 10 năm khách hàng tin dùng

Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp xe tải và xe chuyên dụng, đóng thùng xe tải, được khách hàng tín nhiệm, tin dùng. Là đại lý xe tải Hino từ năm 2004, phân phối duy nhất cần cẩu Tadano (Nhật Bản) lắp trên xe tải, thiết bị ben ShinMayWa tại Việt Nam. Đều là sản phẩm nổi tiếng từ Nhật Bản.

Với cách làm việc chuyên nghiệp, đến nay Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao đã trở thành đại lý xe lớn nhất của hãng Suzuki.

Khi đến với Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao, khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng từ khi mua được sản phẩm đến dịch vụ bảo hành sửa chữa chuyên nghiệp – tận tâm.

Bảo hành chu đáo

Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao cũng như các nhà cung cấp hàng đầu thế giới không thể tránh khỏi những sai sót trong quá trình sản xuất. Sài Gòn Ngôi Sao cam kết bảo hành, bảo trì chu đáo sản phẩm do chính hệ thống của chúng tôi cung cấp.

Tin tức ngành, nơi chia sẻ kinh nghiệm sử dụng, sửa chửa xe tải

Chia sẻ kinh nghiệm, thông tin trong ngành xe tải, vận tải. Nơi chia sẻ thông tin hữu ích của các doanh nghiệp vận tải, kinh nghiệm của các bác tài. Mong nhận được được đóng góp ý kiến và chia sẻ kinh nghiệm từ các quý đọc giả ngành xe tải, vận tải.

Giới thiệu xe tải Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao
Đánh giá bài viết

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>