XE TẢI SUZUKI

Xe tải thùng SUZUKI

Resize
View
  • XE SUZUKI BLIND VAN 590KG EURO 4

    Suzuki Blind Van là dòng xe hot nhất thị trường hiện nay, với kích thước xe nhỏ gọn tải trọng được 590kg, xe có thể dễ dàng di chuyển trong những cung đường nhỏ hẹp, đặc biệt là trong khu vực nội thành. Xe được nhập khẩu linh kiện từ Nhật Bản và lắp ráp tại nhà máy Suzuki Việt Nam nên hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Khi mua xe tại muabanxehyundai.com quý khách hoàn toàn yên tâm về giá,cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn luôn luôn diễn ra.

  • XE TẢI SUZUKI CARRY PRO 580 KG THÙNG KÍN

    Xe tải Suzuki Carry Pro thùng kín là dòng xe tải nhẹ bán chạy nhất trên thị trường hiện nay của Suzuki với sô lượng xe bán ra hàng năm dẫn đầu cả nước. Được nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia với công nghệ và chất lượng đến từ Nhật Bản nên xe Suzuki Carry Pro hoàn toàn đem đến cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối với chất lượng đã được khẳng định, tính kinh tế cao, nhanh thu hồi vốn.

  • XE THÙNG LỬNG SUZUKI CARRY TRUCK 500 KG

    Xe tải Suzuki Carry Truck 500 kg thùng lửng là dòng xe tải nhẹ bán chạy nhất thị trường hiện nay. Với kích thước thùng nhỏ gọn cùng bán kính quay vòng nhỏ, xe có thể dễ dàng di chuyển trong các cung đường nhỏ hẹp, có thể quay đầu xe dễ dàng mà không hề bị ngại các con hẻm nhỏ. Xe Suzuki Truck thùng lửng hiện đang được bán tại muabanxehyundai.com với giá cực kỳ ưu đãi cùng nhiều chương trình khuyến mãi luôn luôn diễn ra cho khách hàng mua xe trực tiếp tại showroom. Vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá cụ thể về giá xe cũng như các ưu đãi đang diễn ra.

error: Content is protected !!