XE TẢI ISUZU

Xe tải thùng ISUZU

Resize
View
 • XE TẢI ISUZU FN129 8.2T THÙNG BẠT

  Xe tải ISUZU FN129 với tải trọng 8.2 tấn, tổng tải trọng 13 tấn, thùng hàng dài 7.1m đang là dòng xe được ưa chuộng nhất hiện nay. Xe được bảo hành chính hãng theo nhà máy cùng các chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng luôn được diễn ra. Vui lòng liên hệ để được giá tốt nhất.

 • XE TẢI ISUZU QHR650 3.5T THÙNG MUI BẠT

  Xe tải ISUZU QHR650 3.5 tấn thùng mui bạt là dòng xe tải nhẹ của nhà máy ISUZU Vĩnh Phát. Với tải trọng 3.5 tấn, thùng dài 4.4 m là lợi thế của xe khi chở các loại hàng hóa cồng kềnh. Xe sử dụng động cơ ISUZU cùng với khung sườn nhập khẩu 100% đem lại sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng. Hỗ trợ quý khách mua xe trả góp với lãi suất thấp thời gian dài, với thủ tục đơn giản nhanh chóng, tạo thuận tiện nhất cho khách hàng.

 • XE TẢI ISUZU QKR55F 2.4T THÙNG KÍN

  Xe tải ISUZU QKR55F thùng kín tải trọng 2.4 tấn, tổng trọng tải 4990 kg. Xe được nhập khẩu linh kiện 100% từ Nhật và sản xuất lắp ráp tại nhà máy ISUZU Việt Nam. Đảm bảo giá cả luôn tốt nhất thị trường miền Nam cũng như xe luôn đạt chất lượng tốt nhất trước khi trao xe cho khách hàng. Vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá cụ thể.

 • XE TẢI ISUZU QKR55H 1.9 TẤN THÙNG KÍN

  Xe tải ISUZU QKR55H thùng kín tải trọng 1.9 tấn, tổng trọng tải 4700 kg. Xe được nhập khẩu linh kiện 100% từ Nhật và sản xuất lắp ráp tại nhà máy ISUZU Việt Nam. Đảm bảo giá cả luôn tốt nhất thị trường miền Nam cũng như xe luôn đạt chất lượng tốt nhất trước khi trao xe cho khách hàng. Vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá cụ thể.

error: Content is protected !!